Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ hợp phong thủy

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ hợp phong thủy

Ai trong chúng ta cũng đều biết két sắt là nơi chứa đựng tiền tài của ngôi nhà và cũng có thể nói rằng đây là nơi thu hút nhiều tài vận nhất. Trong phong thủy thiết kế nội thất thì két sắt là nơi có nguồn năng lượng lớn và là trung tâm quyết định sự phồn vinh của gia chủ. Cho nên, nếu chọn được vị trí đặt két sắt tốt sẽ giúp gia đình đại phát đại quý, tiền tài và sự nghiệp an khang thịnh vượng. Ngược lại nếu đặt két sắt ở vị trí không hợp phong thủy lập tức tài vận sẽ bị tiêu hao, khó mà giữ được vượng khí.

Két Sắt An Toàn Quan Trọng

Trong ngôi nhà nơi tiếp xúc với gia chủ nhiều nhất chính là phòng ngủ, cho nên phong thủy két sắt trong phòng ngủ nếu đúng sẽ tích tụ nhiều tài lộc giúp cho nguồn tiền bạc của gia đình ngày càng tăng cao tránh được sự thất thoát. Để biết thêm thông tin về vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây cùng MaxBuy nhé.

Các hướng đặt két sắt trong phòng ngủ hợp phong thủy

Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi có vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí đặt chéo góc với cửa chính. Có thể nói rằng vị trí đặt két sắt tốt nhất trong nhà nói chung và trong phòng ngủ nói riêng là hướng Đông Nam (hướng đại diện cho tài lộc, theo Đông tứ trạch) và hướng Tây (đại diện cho Tây tứ trạch), đây là 2 phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

Hướng đặt két sắt

Ngoài ra khi đặt két sắt bạn nên tìm hiểu xem hướng nào hợp với tuổi của mình và đặt hướng mở két sắt theo hướng đó. Trong trường hợp hướng mở cửa két không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng.

Các hướng đặt két sắt trong phòng ngủ hợp phong thủy

Trước cửa két sắt cần có không gian rộng rãi sáng sủa và không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Bên trên két sắt không nên đặt quá nhiều đồ đạc lộn xộn.

Nên đặt vật gì lên két sắt để tăng thêm tài lộc cho gia chủ

Khi đặt hướng két sắt bạn nên nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ và 2 đồng tiền hoa mai trên vào trong két sắt sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.

Tác dụng của việc đặt Tỳ Hưu trên két sắt

Từ xưa Trung Quốc đã nhận định Tỳ Hưu là con vật mang phong thủy tốt lành mặc dù con vật này khá hung hãn. Truyền thuyết nói rằng Tỳ Hưu là con vật có sừng và bờm uốn cong, thường hay được gọi là Hưu Trời. Sừng của Tỳ Hưu còn có tác dụng trừ tà cực kỳ tốt. Đặt Tỳ Hưu trên két sắt sẽ giúp mang lại vượng khí bốn phương cho gia chủ.

Tác dụng của việc đặt Tỳ Hưu trên két sắt

Một số lưu ý khi đặt Tỳ Hưu:

  • Không được đặt đầu Tỳ Hưu hướng vào trong nhà mà phải đặt đầu Tỳ hưu quay ra ngoài.
  • Không đặt Tỳ Hưu hướng vào gương vì gương quan sát và từ hưu rất kỵ nhau.
  • Khi đặt Tỳ Hưu ở trên két sắt cũng cần xem giờ.

Tác dụng của việc đặt Thiềm Thừ trên két sắt

Trong truyền thuyết Thiềm Thừ là một con yêu tinh, tuy nhiên sau này bị thu phục và cải tà quy chánh. Từ đó Thiềm Thừ bắt đầu làm việc thiện, phát tài phát lộc cho dân nghèo. Thiềm Thừ thường xuất hiện vào đêm trăng rằm, nhà nào may mắn gặp được Thiềm Thừ tức sắp có tài lộc, giàu sang, phú quý.

Tác dụng của việc đặt Thiềm Thừ trên két sắt

Một số lưu ý khi đặt Thiềm Thừ:

  • Không được đặt Thiềm Thừ quay đầu ra phía ngoài.
  • Không đặt ở những vị trí như nhà vệ sinh, phòng tắm hoặc bếp. Bởi những vị trí này không mang tới may mắn mà ngược lại còn thu hút vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp trong nhà.
  • Cũng không nên đặt ở cửa sổ đặc biệt là không phủ bất cứ thứ gì lên Thiềm Thừ.

Tác dụng của việc đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt

Đồng tiền hoa mai là đồng tiền có hình dáng hoa mai. Trong tất cả các loại đồng tiền xu dùng cho phong thủy thì đồng tiền hoa mai tượng trưng cho 5 cánh với 4 ngũ hành. Vật phẩm này thường để trong két sắt để yểm khí xấu đồng thời thu hút nhiều tài vượng và hóa giải đi những xui xẻo của gia chủ.

Tác dụng của việc đặt đồng tiền hoa mai két sắt

Trên đây là một số chia sẻ về huớng đặt két sắt trong phòng ngủ hợp phong thủy giúp tích tụ tài lộc cho gia chủ. Hi vọng sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ chọn được vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ một cách hoàn hảo nhất. Hãy luôn đồng hành cùng MaxBuy để tìm hiểu thêm nhiều thông tin mới nhất về thị trường két sắt nhé.

Các mẫu két sắt cực hot tại MaxBuy

KÉT SẮT VIỆT TIỆP ĐÚC ĐẶC VC54

KÉT SẮT KHÓA CƠ VIỆT TIỆP ĐÚC ĐẶC VC54

KÉT SẮT VIỆT TIỆP K25 ĐT

KÉT SẮT VIỆT TIỆP K25 ĐT

KÉT SẮT VIỆT TIỆP KHÓA ĐIỆN TỬ BÁO ĐỘNG VE54

KÉT SẮT VIỆT TIỆP KHÓA ĐIỆN TỬ BÁO ĐỘNG VE54

Xem thêm: “Cẩm nang bảo quản két sắt những ngày mưa ẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *